Xem nhanh
Home / Tin Tức / Hải Ngoại / Mừng Xuân Di Lặc Mậu Tuất 2018.
Mừng Xuân Di Lặc Mậu Tuất 2018.

Mừng Xuân Di Lặc Mậu Tuất 2018.

 

Phật Lịch 2561.                                                                    Seattle, WA ngày 01 tháng 01 năm 2018.

Thông Báo

Tổng Trì Sơn Vạn Hoa Thiền Tự Khải Kiến “Mừng Xuân Di Lặc”

“Dược Sư Thất Châu Pháp Hội”

Nam Mô Đông Phương Thế Giới Tiêu Tai Tăng Phước Thọ Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật.

Kính gửi: Quý thân hào nhân sĩ – Quý đồng hương xa – gần – Quý thiện nam, tín nữ.

Nam, Nữ Phật tử cùng toàn thể gia đình.

Khi những chùm pháo hoa rực rỡ, lên bầu trời chào đón thời khắc giao thừa thiêng liêng cũng là lúc mọi người, mọi nhà cùng nhau hướng về bàn thờ Tổ Tiên, cùng nhau đi lễ cầu phúc, cầu an cho gia đình và bản thân.

Trong đời sống tâm linh của người Việt là có sự phong phú đa dạng, chính vì vậy các ngôi Chùa xuất hiện ở Việt Nam cũng nhưng tại Hải Ngoại rất nhiều, đều có vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống, tín ngưỡng của người Việt.- Người Việt vốn bản tính hiền lành, hay làm, chịu thương, chịu khó, nên trong quan niệm của mọi người, Trời, Phật, Thánh, Thần chính là những đấng tối cao che chở, phù hộ cho cuộc sống bình an, may mắn, mưa thuận gió hoà. Hầu như ai ai cũng suy nghĩ “Vạn sự khởi đầu nan” và “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.Bởi vậy ngay từ đêm giao thừa và sáng mùng một Tết, mọi người đã nao nức đến các Chùa, để cầu nguyện một năm mới gia đạo bình an, Cát tường như ý – Công việc đều thuận duyên.

            Đồng thời tại bổn tự có tổ chức đàn tràng “Lễ Kỳ Quốc Thái Dân An – Dược Sư Thất Châu Pháp Hội – Cúng Sao – Giải Hạn Đầu Năm”.Trong suốt tháng giêng năm Mậu Tuất (Từ ngày 18 tháng 02 năm 2018 đến ngày 18 tháng 03 năm 2018 – Nhằm Mùng Ba tháng Giêng Năm Mậu Tuất đến Ngày Mùng Hai Tháng Hai năm Mậu Tuất  . Xin quý vị hoan hỷ điền theo mẫu đơn “Sớ Kỳ An”.

            Kỳ nguyện cho toàn thể quý vị và quyến thuộc một năm mới “Hạnh Phúc An Vui – Kiết Tường Như Ý – Phước Thọ Tăng Long – Sở Nguyện Thành Tựu”

Chúng tôi thành tâm kính mời quý vị hoan hỷ quan lâm về Chùa Vạn Hoa 11038.4th Ave, Sw, Seattle, WA 98146. Vào lúc 11:00 am. Chủ nhật, ngày 29 tháng 01 năm 2017(nhằm ngày mùng hai tháng giêng năm Đinh Dậu) để “Khai Đàn Sái Tịnh” cùng với chư tôn đức tăng, gia trì, chú nguyện cho buổi lễ được thập phần viên mãn.Sự hiện diện của quý vị là niềm khích lệ lớn lao cho chúng tôi trên con đường phụng sự Đạo Pháp. Kính chúc toàn thể quý vị cùng gia đình một năm mới “Vạn Sự Như Ý – Thăng Tài Vượng Tiến”.

Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật.

T/M Chư Tăng,Phật Tử Chùa Vạn Hoa.

Trụ Trì

Tỳ Kheo Thích Hạnh Huy

  • Nhân dịp Xuân đến nhà Chùa có phát hành các món thức ăn Chay dinh dưỡng, các loại Bánh Tét, Bánh Chưng. Kính mời quý vị về Chùa ủng hộ, để góp phần công đức tạo dựng và duy trì ngôi Chùa được thành tựu viên mãn.

About templevh

Scroll To Top